Thứ Sáu, 1 tháng 7, 2016
0 nhận xét

Khám ngoài giờ hành chính tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Cuộc sống bận rộn khiến chúng ta bị cuốn vào guồng quay của công việc, của nhiều mối quan hệ khác nhau mà ít có thời gian chăm sóc sức cho bản thân và gia đình. Bệnh tật không chừa một ai, nó có thể “ghé thăm” cơ thể chúng ta bất cứ lúc nào. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người được chăm sóc sức khỏe toàn diện, mọi lúc, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã triển khai dịch vụ khám ngoài giờ hành chính. Dịch vụ này sẽ giúp tất cả mọi khách hàng có thể chủ động thời gian, tranh thủ ngày nghỉ, giờ nghỉ để được chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Với khung giờ cố định của hầu hết các khoa, phòng từ 8 giờ đến 17 giờ tất cả các ngày trong tuần, riêng chuyên khoa Cấp cứu trực 24/24, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp khám chữa bệnh cho đông đảo người dân Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

kham-ngoai-gio

Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ khám ngoài giờ hành chính, giúp khách hàng có thể chủ động thời gian khám chữa bệnh

Tuy nhiên, gắn với thực tế lượt khách hàng tới khám chữa bệnh đông, lịch đặt hẹn ngoài giờ nhiều nên một số khoa, phòng của bệnh viện sẽ có thời gian phục vụ dài hơn để hỗ trợ tối đa mong muốn của khách hàng. Cụ thể:

  1. Chuyên khoa Răng hàm mặt, Tai mũi họng

Đây là một trong những dịch vụ y tế được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao tại Bệnh viện Thu Cúc. Chuyên khoa Răng hàm mặt, Tai mũi họng sẵn sàng đón tiếp và cung cấp dịch vụ từ 8 giờ đến 20 giờ các ngày trong tuần.

  1. Phòng khám Nhi

Phòng khám Nhi – Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy mà nhiều cha mẹ thường xuyên đưa trẻ tới để khám sức khỏe. Phòng khám Nhi tại bệnh viện triển khai khám từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

  1. Đơn vị Sản phụ khoa

Với đội ngũ bác sĩ Sản khoa chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, Phòng khám Sản phụ – khoa, Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Vì thế phòng khám có thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, từ 7h30 giờ đến 20 giờ.

  1. Đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ

Là một thương hiệu uy tín về Phẫu thuật thẩm mỹ, được rất nhiều khách hàng gần xa biết tới và tin tưởng tìm đến, đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ phục vụ quý khách hàng từ 8 giờ đến 18 giờ các ngày trong tuần.

Thời gian áp dụng: từ ngày 4/7/2016

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thời gian làm việc của các khoa, chuyên khoa y tế tại Bệnh viện Thu Cúc mà chúng tôi cung cấp để quý khách hàng tiện theo dõi, nắm bắt và chủ động trong việc sử dụng dịch vụ y tế tại bệnh viện Thu Cúc.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: [email protected]

Hotline: 0904 97 0909

Phone: 04 383 55555

Đặt khám: 1900 558896

Website: http://ift.tt/1AWSkNU

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer
Top