Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016
0 nhận xét

cách trị sẹo phỏng dàu ăn hàng đầu

Trị sẹo rõ hiệu quả tốt nhất hiện nay tại thu ccus sẽ mang đến cho bạn một sự lựa họn thật sự là ấn tượng hiện nay mà bạn thực sự yêu thích có udocjw về những bí quyế trị sẹo rỗ hiệu quả hiện nay và hoàn toàn yên tâm hơn về những điều trọng chính tự nhiên của chính bạn hiện nay và hiện nay có thể nói rằng trị sẹo rỗ hiệu quả bạn nên đế với thu cúc mà bạn cần thật sự ấn tượng quan trọng kmhi mà bạn yên tâm hơn về trị sẹo rỗ hiệu quả nhiều nhất

Chi phí trị sẹo rỗ bằng lăn kim với điều này là thực sự quan trọng có được về các khoản chi phí trị sẹo rỗ bằng lăn kim tốt nhất hiên nay và hoàn toàn thực sự yêu thích có được về những chi ohis trị sẹo quan trọng nhất vfa với từng chi phí trị sẹo bằng lăn kim thực sự ấn tượng quan trọng đầy sự hấp dẩn mà ai cũng cần thêm được về chi phí khi đi trị sẹo hiện nay và với sẹo rỗ bạn cần trweaj trị ngay với những điều đó và ấn tượng và điều này và thực sự cần thêm được một số điều đó và khi nhawcsn đế các khoản chi phí cực kỳ quan trọng hàng đầu hiên nay

Thêm nữa chính là trị sẹo phỏng dầu ăn đang dược rất nhiều người yêu thích và đặc biệt nhất là khi bạn đến tận với bệnh viện thu cúc bạn sẽ có được hững công nghệ tuyệt vời nhất để mà bạn có thể trưa được những vết sẹo bỏng do dầu ăn khi ma fbanj nấu ăn đụng phải và đây cũng chính là điểm nhấn ấn tượng dành cho chính bạn về các điểm nhấn cũng như là tiêu chí cần thiết nhất đối với những ddieuf này và hoàn toàn làm co bạn từng bước có được sự đánh giá rất tốt nhất về một trong những cách trị sẹo phỏng dầu ăn hàng đầu hiện nay mà ai cũng mong muỗn có được những cách trị sẹo phỏng dàu ăn hàng đầu về điều này và ấ tượng khi mà bạn cần thêm được điểm nhấn ấn tượng tốt hơn bao giờ hết
Được nghiên cứu và sáng chế độc quyền bởi tập đoàn KenCare, sản phẩm làm đẹp từ công nghệ tế bào gốc hoàn hảo với công nghệ siêu trẻ hóa da, điều trị các vấn đề khác về da như trị nám, trị sẹo… Đây là một bước đột phá trong công nghệ làm đẹp và được Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc ứng dụng thành công, mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho nhiều chị em phụ nữ.


Công nghệ tế bào gốc là sản phẩm độc quyền của tập đoàn KenCare (Singapore) – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc. Sản phẩm đã trải qua quá trình nghiên cứu lâu dài với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về tế bào gốc và quy trình sản xuất với tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng.

Để sản xuất nguyên liệu chính, KenCare đã sử dụng công nghệ tế bào gốc đặc biệt – "Nhân tế bào" với việc lựa chọn những tế bào khỏe mạnh nhất từ niêm mạc miệng chim yến quý giá. Các tế bào sau đó được nuôi cấy thành hàng ngàn tế bào và tách chiết, tinh lọc, tổng hợp những thành phần tốt nhất để tổng hợp thêm với tinh chất tổ yến tạo nên Plasma – tổ hợp các yếu tố tăng trưởng, protein, collagen, hyaluronic… giúp sửa chữa, làm mới, tái tạo tế bào và làm đẹp da.

Công dụng làm đẹp "thần kì"

Là sản phẩm ứng dụng công nghệ tế bào gốc – công nghệ tiên tiến nhất của thế kỉ 21, mang đến nhiều công dụng làm đẹp "thần kì" và tạo nên một cuộc cách mạng trong việc làm đẹp. Plasma là nguyên liệu chính trong sản phẩm tế bào gốc có tác dụng sửa chữa các tế bào tổn thương, tái tạo, làm mới… giúp khắc phục mọi nhược điểm trên da.

Dòng sản phẩm tế bào gốc khi kết hợp với các công nghệ như lăn kim, Hifu, Laser, IPL… sẽ đưa các yếu tố tăng trưởng, dưỡng chất nuôi dưỡng da đồng thời giúp tăng cường sản sinh collagen, sửa chữa tái tạo tế bào nhanh chóng. Không chỉ là sản phẩm có tác dụng siêu trẻ hóa da, điều trị nếp nhăn, chống lão hóa, ứng dụng tế bào gốc còn loại bỏ tàn nhang, điều trị sẹo, làm giảm triệu chứng viêm da… cho bạn làn da tươi trẻ, đầy sức sống.

Đặc biệt, ngoài việc mang lại hiệu quả trong việc trẻ hóa, tái tạo và làm đẹp da, công nghệ tế bào gốc còn a toàn cho da và sức khỏe. Với thành phần tế bào gốc được chọn lọc kĩ càng cùng quy trình nghiên cứu, ứng dụng, sản xuất nghiêm ngặt, tế bào gốc sẽ giúp bạn sở hữu làn da tươi trẻ, không tì vết mà không cần lo lắng về tác dụng phụ.

Thu Cúc – đơn vị ứng dụng độc quyền công nghệ tế bào gốc trong việc làm đẹp


Là thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào việc làm đẹp, Thu Cúc đã kí kết hợp tác và trở thành đối tác độc quyền của KenCare tại Việt Nam, đưa các sản phẩm tế bào gốc vào ứng dụng trong các công nghệ làm đẹp như trẻ hóa da, nâng cơ, xóa nhăn, trị sẹo, tàn nhang… Thu Cúc sẽ giúp phái đẹp Việt được tiếp cận và sử dụng những dịch vụ chăm sóc da hoàn hảo nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer
Top