Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016
One nhận xét

Giá cắt mí mắt ở thu cúc như thế nào

Giá cắt mí mắt ở thu cúc như thế nào, trong khji cái tên thu cúc đã được rất nheiefu người biết tới là một thương hiệu lâu đời và có độ tin cậy rất lớn. Các bác sĩ ở đây có tay nghề chuyên môn rất tốt và đảm bảo thực hiện hiệu quả cho bạn nên bạn có thể yên tâm về dịch vụ ở đây nhưng về giá cả như thế nào thì chugns tra có nên quan tâm tới hay không chắc chắn là có phải không chúng ta hãy cùng  tìm hiểu về vấn đề này nhé.
Giá cắt mí mắt ở thu cúc http://catmimat.org/gia-cat-mi-mat-o-thu-cuc-hien-nayMong muốn có đôi mắt to tròn thu hút ánh nhìn của mọi người là điều mà bất kì bạn gái nào cũng mơ ước. Song không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá buồn phiền bởi với công nghệ cao của ngành thẩm mỹ hiện nay, bạn có thể sở hữu đôi mắt to đẹp như ý muốn mà không sợ đau đớn hay bất kì biến chứng gì.

Để có mí mắt đẹp, bạn có thể cắt mí mắt, bấm mí mắt tại các trung tâm thẩm mỹ có uy tín. Đây được coi là điều quan trọng trong việc làm đẹp bởi những trung tâm thẩm mỹ có uy tín với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có tay nghề cao sẽ giúp bạn làm đẹp hiệu quả, an toàn.

Hiện nay, phương pháp bấm mí được nhiều người lựa chọn do thời gian tiến hành nhanh (chỉ từ 15 đến 20 phút). Điều kiện để bấm mí là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên. Khi đó bạn sẽ có mí mắt đẹp với đôi mắt sâu hút hồn.

Nếu chị Trang đã trên 30 tuổi, dịch vụ nhấn mí mắt không phải là phương pháp làm đẹp tối ưu. Vì vậy, chị có thể tham khảo công nghệ cắt mí tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.
Không chỉ mang đến cho chị Trang đôi mắt to với nếp mí đẹp hài hòa, công nghệ cắt mí còn giúp lấy đi da chùng và mỡ bọng mắt, giúp đôi mắt đẹp hoàn hảo hơn và không còn dấu hiệu lão hóa hay tuổi tác.
Phương pháp cắt mí cũng chỉ là hình thức xâm lấn nhẹ, các bác sỹ sẽ rạch 1 đường nhỏ được xác định trước. Sau những thủ thuật cần thiết như lấy mỡ thừa, kéo căng da vùng mắt… bác sỹ sẽ làm lành da bằng chỉ y tế.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ & Công nghệ cao
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội


1 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer
Top