Thứ Sáu, 17 tháng 2, 2017
0 nhận xét

hoàn hảo hơn. Tiêm filler là gì

01:00
các ai bởi thế tiêm chất Chất độn filler?
- Người với khuyết thiếu về gương mặt không đáng kể, ý muốn. với nét đẹp như ý, tiêu chuẩn hơn. Tiêm filler là gì 
- Người với mũi tẹt, gãy, to, to mong muốn có sống mũi cao, thu nhỏ và thanh thoát phù hợp có bộ mặt.
- Người đang trong thời gian lão hóa có nếp nhăn khóe mắt, làn da trán nhăn, bọng mắt mắc. Filler sẽ giúp Chất độn những nếp nhăn sâu của trán, khóe mắt… giúp trẻ lại 5-10 tuổi.
- Người muốn chăm sóc sắc đẹp nhưng chưa muốn Giải phẫu vì thế ngại thời gian hồi phục sau phẫu thuật thẩm mỹ hay đơn giản là muốn thử xem gương mặt mình sẽ là ra sao 1 các cách trợ thời trước khi tiến hành một cuộc Giải phẫu vĩnh viễn.
nâng cao mũi, độn cằm: có công thức làm đầy chỗ khuyết, nâng hạn chế và tạo dáng mô tác dụng, filler sẽ giúp sửa 1 chiếc mũi thanh thoát hoặc dáng cằm xinh xắn 1 các cách mau chóng mà không phải gây mê hay đớn đau vì dao kéo. Tuy vậy, thủ thuật này cần biết bàn tay lành nghề, điêu luyện đầy giỏi của các thầy thuốc chuyên khoa.
nâng cao cung mày, vùng xương gò má: Sự lão hóa gây việc tế bào xương, cơ và mô mỡ giảm dần thể tích. áp dụng chất Chất độn trong vấn đề này kết hợp với tăng cung mày hoặc vùng xương gò má sẽ khiến gương mặt được kéo căng và trẻ trung hơn.
Trẻ hóa da, căng làn da làn da không Phẫu thuật, xóa nếp nhăn: Acid hyaluronic thực chất là các hạt ngậm nước bởi thế khi tiêm vào mặt sẽ giúp khuôn mặt căng mịn màng và đầy sức sống. điều trị này có xác xuất áp dụng thực hành trẻ hóa mặt hai bàn tay, trẻ hóa làn da vùng cổ, giúp xóa đi những vết nhăn lõm ở rãnh mũi má, khoé miệng sa trễ, rãnh lệ…
TS.BS. Frank Joshep, Khoa cảm biết cái đẹp tái tạo cấu trúc thuộc Bệnh Cơ sở John Hopkins, Mỹ, cho biết: “Mỗi nếp nhăn trên làn da có thể do 1 hoặc thường ngày cơ chiết xuất nên, botox chỉ hiệu quả khi được tiêm vì các bác sĩ nắm vững cơ cấu cơ mặt”. Y Bác sĩ cũng nói rõ botox chỉ với hiệu quả với những nếp nhăn “động” - là các nếp nhăn xuất hiện rõ khi cười, nhăn nhó hoặc cau mày, nằm ở giữa vùng đầu chân mày, ở trán hay ở đuôi mắt...

nhưng việc dùng botox yêu cầu Y Bác sĩ thực hiện cần có chuyên môn sâu về giải phẫu vùng mặt và kỹ thuật dùng, đều đặn Tình trạng bị biến hình dáng bộ mặt hoặc khuôn mặt cứng đơ, không cảm xúc là rủi ro của việc dùng botox chưa đúng kỹ thuật. với botox, chỉ cần vượt quá liều lượng và sử dụng chất độn sai vị trí có thể dẫn tới nguy cơ bị méo miệng, xếch mắt, sụp mi, sụp chân mày, thậm chí rối loạn thị giác. dùng quá liều sẽ khiến những cơ mặt bị đơ, nhìn như hình nộm. Còn đối có những nếp nhăn “tĩnh” - là những nếp nhăn xuất hiện thường trực trên khuôn mặt ngay cả khi không cười, không nhăn nhó hay cau mày thì botox không thể nào “xóa” đi được. nhưng ở Việt Nam, thường ngày người cho rằng “cứ dùng là hết nhăn”, chừng như không mấy người hiểu hay họ cố tình không hiểu điều này?!
Trước khi tiêm filler cằm mình ngang và bè như mọi người vẫn biết
Lần đầu mình sử dụng chất độn điểm danh đây 3 năm, Thời hạn sử dụng của Filler loại trước hết mình tiên thời hạn là 12tháng, sau 12 tháng filler tan hết.
Đến lúc sau mình tiêm loại có thời hạn bằng 1,5 đến 2 năm, nhưng đợt đó thích chạy theo mốt, cằm dài khuôn mặt V-line thu nhỏ vì thế mình sử dụng chất độn gần 9 lần trong vòng 5 tháng để cằm mình dài hết cỡ có khả năng.
Trước đây 9 tháng thì mọi người bắt đầu ưa các khuôn mặt bầu bĩnh và mốt cằm quá dài không được ưa thích, mình đã tiêm tan kết hợp với hết filler và sau đó mình chỉnh lại cằm đến bây giờ thì cằm mình như ngày nay.
Vậy là trong khoảng 3 năm mà mình đã điều chỉnh filler cho vùng cằm trên 10 lần, mà hiện tại vùng cằm của mình vẫn không có bất kỳ rủi ro hay hiệu quả phụ gì.
Về mũi: mũi mình lúc trước không cao và tương đối gồ bởi thế mìn chỉnh một chút cho sống mũi cao và đầu mũi nhọn hơn. thế nhưng với đợt mình cũng hơi lạm dụng cho thật cao lên hết cỡ, mình có dùng tan và điều chỉnh lại cho vừa phải.
Giờ mũi mình đã thấp lại một tí.
Môi : mình với dùng cho mọng môi dưới và với tạo mấu môi cho nhìn sexy hơn, môi thì không với lâu được như những bộ phận khác vì như thế mình cử động môi thường ngày, trong 3 năm mình có chỉnh trong vòng 5 lần
nguần http://thammythucuc.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer
Top