Chủ Nhật, 19 tháng 3, 2017
0 nhận xét

Triệt lông vĩnh viễn trong bao lâu

Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp được không ít chị em có mong muốn áp dụng, tuy nhiên phương pháp này cần rất nhiều lưu ý để đạt hiệu quả như mong muốn.
Thông thường thì khi mới đầu sẽ rất nhiều người sử dụng phương pháp triệt lông tại nhà như nguyên liệu thiên nhiên, sử dụng các loại kem, sản phẩm tẩy lông. Và tuyệt nhiên là sau một thời gian lông đều mọc rậm rạp, đen và lên nhanh hơn rất nhiều khiến cho tình trạng càng trở nên nghiêm trọng hơn. Chính vì thế triệt lông vĩnh viễn bằng laser lại được quan tâm hơn rất nhiều.
>> Tham khảo các triệt lông vĩnh viễn bằng laser diode https://trietlongchan.vn/triet-long-bang-laser-diode/
Triệt lông vĩnh viễn có hai loại, một loại là sử dụng các phuowg pháp không chính thống, không an toàn tiêu diệt và triệt bỏ lông tận gốc, với phương pháp này rất nguy hiểm, gây nên tác dụng phụ như da bị bỏng rát, tổn thương lỗ chân lông vĩnh viễn. Loại khác là sử dụng công nghệ cao laser, đem đến hiệu quả triệt lông lên đến 90-95% tùy vào phương pháp, liệu trình cũng tùy thuộc tình trạng và công nghệ.
Triệt lông là 1 dịch vụ thẩm mỹ ngoài mặt đơn giản, Tuy nhiên không với tức là không cần bảo đảm an toàn . Trên thực tế, một vài khách hàng sau khi ứng dụng những kỹ thuật triệt lông thế nhưng không rõ xuất xứ đã phải chịu những hậu quả đáng tiếc như gương mặt bị biến chứng , mẩn ngứa, bị viêm….
>> Tìm hiểu liệu trình triệt lông là bao nhiêu lần tại đây https://trietlongchan.vn/lieu-trinh-triet-long-la-bao-nhieu-lan/
Dựa trên 1 số căn cứ trên, thầy thuốc Thu Cúc Clinics khuyên các bạn do vậy quan tâm và chỉnh hàm dụng công nghệ triệt lông Laser Diode thế hệ tiên tiến đang nhận được sự phản hồi cực hữu hiệu trong khoảng phía khách hàng. Đây là 1 trong các kỹ thuật triệt lông mang lại hiệu quả tốt nhất để sức khỏe và gương mặt hiện nay .
Laser Diode là kỹ thuật Laser thế hệ hiện đại từ Mỹ, được cục quản lý dược phẩm Mỹ (FDA) công nhận về độ không nguy hiểm và tốt . phương pháp triệt lông hiện đại này đã khắc phục mọi điểm yếu của một vài công nghệ cũ khi loại bỏ được số đông các loại lông trên cơ thể . hơn thế nữa , cùng thao tác sóng 808nm đi sâu vào gương mặt , phát ra chùm ánh sáng thô kệch làm khả năng triệt tiêu sợi lông của Diode Laser nhanh gấp 3 lần những công nghệ trước. đặc thù , công nghệ này có xác xuất tự động quyết định chính xác mức năng lượng và bước sóng Phù hợp để từng vùng khuôn mặt, từng loại lông, giúp tẩy hết lông, khắc phục tối đa tình huống lông mọc lại và không gây khô mặt . Ngoài hiệu nghiệm triệt lông, công nghệ Laser Diode còn giúp gương mặt quý khách trở nên sáng trắng và mịn màng hơn.
Với công nghệ này, để đạt hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, liệu trình triệt lông bằng laser diode sẽ là từ 4-10 lần tùy vào tình trạng, mỗi lần cách nhau khoảng 4-8 tuần sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.
>> Giải đáp Triệt lông một nửa cánh tay bao nhiêu tiền https://trietlongchan.vn/triet-long-mot-nua-canh-tay-bao-nhieu-tien/
Những lưu ý trước và sau khi triệt lông bằng laser diode
Trước khi triệt lông:
– tránh nhổ lông hoặc waxing 1 tuần trước khi thực hiện triệt lông từ laser , vì thế điều này sẽ khiến cho mất đi gốc nang lông khiến cho việc điều trị trở thành khó khăn hơn. đặc thù , sử dụng phương pháp waxing hoặc nhổ lông sẽ giúp cho lỗ chân lông cứng hơn và một số vùng làn da bị thâm làm cho sạm mặt.
– Chỉ triệt lông khi tình huống sức khỏe của làn da ở hiện trạng mang lại hiệu quả tốt nhất , và cam kết rằng khách hàng không xuất hiện một vài căn bệnh về da hoặc bị trầy xước da trên diện thô .
– không nên để khuôn mặt bị sạm hoặc cháy nắng trước đó từ 3 – 4 tuần, vì thế lúc đó nội tiết tố melanin dưới mặt những, tia tử ngoại sẽ bị những melanin này tiếp nhận làm cho giảm bớt công hiệu triệt lông.
Sau khi triệt lông:
– Không với mục đích khuôn mặt đối diện để ánh nắng mặt trời , nước nóng và xà phòng tắm trong 2 – 3 ngày đầu sau đó triệt lông.
– thoa kem làm mát trong 3 ngày đầu giả dụ với tình trạng ngứa sau đó triệt lông.

– Chính vì thế áp dụng kem dưỡng tại nhà không ngừng Nhằm tránh cho mặt bị khô hoặc kích thích .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Toggle Footer
Top